Mô tả

Khoai tây da hồng có lớp vỏ mỏng màu hồng đẹp mắt, ruột màu vàng nhạt, củ khoai hình bầu dục.

Đặc biệt, giống khoai này chứa nhiều chất dinh dưỡng, ít calo, không có chất béo và cholesterol.
Khoai tây da hồng là nguyên liệu cho những món ăn ngon, vừa có tác dụng làm đẹp vừa ngăn ngừa, điều trị bệnh hiệu quả.

Khoai tây da hồng được trồng ở vùng đất Đà Lạt, Lâm Đồng nước ta; là nguyên liệu cho những món ăn ngon, vừa có tác dụng làm đẹp và ngăn ngừa, điều trị bệnh hiệu quả. Trong khoai tây ngoài chứa các chất dinh dưỡng thiếu yếu như tinh bột, protein, chất xơ còn chứa nhiều các nhóm vitamin A, B, C, E.
Khoai tây hồng Đà Lạt được đánh giá là loại khoai tây có giá trị rất cao bởi:
– Do đặc tính thổ nhưỡng, được trồng trên vùng đất đỏ bazan nên khoai tây hồng Đà Lạt ((khoai tây da hồng) là giống khoai tây duy nhất của Việt Nam mà Trung Quốc không thể trồng được.
– Khoai tây Đà Lạt giả được thương lái sản xuất bằng cách phủ đất đỏ bazan lên khoai tây Trung Quốc.
Khi chọn hàng, chỉ cần rửa sạch hoặc phủi sạch lớp đất bên ngoài là có thể dễ dàng phân biệt 2 loại khoai tây Đà Lạt và khoai tây Trung Quốc. Bởi khoai Trung Quốc không bao giờ có được lớp vỏ hồng đặc trưng của khoai Đà Lạt

Sử dụng khoai tây đúng cách có thể giúp:
– Ngăn ngừa ung thư
– Giúp da khỏe mạnh
– Ổn định cân nặng
– Tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp
– Chắc khỏe xương
– Cải thiện sức khỏe não bộ
Cách bảo quản khoai tây:
Nên giữ khoai tây ở nơi khô và tối (ví dụ dưới tầng hầm, gầm tủ bếp), thông thoáng và hạn chế tiếp xúc với ánh sáng, độ ẩm vì có thể khiến khoai tây mọc mầm hoặc hư thối.
Trong thời gian bảo quản, nên kiểm tra khoai tây định kỳ mỗi tuần để phát hiện các dấu hiệu hư hỏng, bởi một củ khoai hỏng có thể làm lây nhiễm sang những củ khoai tây khác,

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoai tây hồng hữu cơ Đà Lạt (500g)”

QR Code

QR Code