Hot

Hồng giòn Đà Lạt (500g)

55.000

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: 500g/Bịch

Đơn vị tính: Bịch

Sử dụng: Dùng ăn ngay.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Số lượng
So sánh

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt ngọt, thơm thơm, khi chẻ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe dòn rôm rốp.

Cách bảo quản Hồng giòn Đà Lạt:

Sau khi nhận được Hồng giòn, vì đã Ủ hơi đủ ngày – hết chát 100% nên sản phẩm đã ăn được liền mà không cần chờ đợi:

  • Nếu ăn trong vòng 1-2 ngày thì quý khách chỉ cần cho toàn bộ hồng ra rổ, để nơi thoáng mát và ăn dần như các loại trái cây thông thường khác.
  • Nếu để lâu hơn: hãy bảo quản bằng tủ lạnh. Lưu ý: trong túi hồng khi mở ra có thể có mồ hôi, hãy lau thật khô trước khi cho vào tủ mát.
  • KHÔNG nên để quá lâu, thời gian khuyến nghị chỉ nên là 5 ngày trở lại. Hồng càng để lâu càng mất vị ngon, khi bổ ra có thể xuất hiện các chấm màu tím hoặc đen li ti.
Trọng lượng0.5 kg

Có thể bạn quan tâm

0

TOP

X