Bí ngòi xanh Đà Lạt (500g)

Bí ngòi xanh Đà Lạt (500g)

(1 khách hàng đánh giá) 0 đã bán

22.500

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: 500g/Bịch

Đơn vị tính: Bịch

Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Số lượng
So sánh
Mã: V1081-1 Danh mục: , , Từ khóa: ,

– Bí ngồi (Zuchini) hay bí ngòi, bí Nhật Bản có tên khoa học là Cucurbita pepo. Giống cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ nhưng hiện nay được trồng rất phổ biến ở các nước châu Á. Bí ngồi xanh và bí ngồi vàng mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây nhưng rất được ưa chuộng bởi vị thơm ngọt đặc biệt.

– Bí ngòi rất nhanh cho thu hoạch, mỗi quả bí ở độ thu hái thích hợp là sau 55 – 65 ngày gieo trồng, thời điểm đó, quả bí đạt độ dài trung bình 20 – 25 cm, nặng 300 – 400 gram. Nếu để quả bí ngồi tiếp tục phát triển thì có thể đạt trọng lượng 2kg, tuy nhiên, lượng dinh dưỡng và mùi vị sẽ giảm. Ngoài ra, hầu hết các bộ phận của cây bí ngồi đều có thể dùng làm thức ăn với hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như mùi vị thanh mát đặc trưng.

– Trái bí ngồi có hình trụ dài, bóng láng đẹp mắt. Thịt bí màu be nhạt, dày, ngon ngọt hơn các giống bí khác. Đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân cho biết bí ngồi rất giàu dinh dưỡng, bí ngồi vàng ngọt hơn bí ngồi xanh và nên dùng bí ngồi xanh để nấu canh, hầm, dùng bí vàng để trộn salad hoặc làm nhân.

Trọng lượng 0.5 kg
Khách hàng đánh giá
5.00
1 đánh giá
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
1 đánh giá cho Bí ngòi xanh Đà Lạt (500g)
  • 5 out of 5

    Bí sạch, an toàn

    • Cám ơn bạn, Shop chỉ bán rau sạch và rau hữu cơ thôi ạ.

Viết nhận xét của khách hàng

Thêm đánh giá

QR Code

QR Code
0

TOP

X